Cơ sở Điêu khắc Tượng Đá Công Giáo Phan Sơn

Tượng Đá Công Giáo Phan Sơn Đà Nẵng

Tượng Đá Công Giáo Phan Sơn Đà Nẵng là cơ sở chuyên điêu khắc Tượng Công Giáo bằng đá bao gồm các tượng như: Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá, Tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá, Tượng Chúa Kito Vua bằng đá, Tượng Các Thánh bằng đá,...

 

tượng đá công giáo

 

Tượng Chúa Kito Vua cao 2,8m bằng đá tự nhiên và nguyên khối

 

tượng đức mẹ ban ơn bằng đá

 

Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá Cẩm thạch trắng, tự nhiên và nguyên khối, cao 1m

 

tượng đá công giáo phan sơn đà nẵng

 

Hình ảnh Điêu khắc Tượng đá Công giáo tại Xưởng Phan Sơn

 

tượng đá công giáo phan sơn

 

Điêu khắc Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá cao 1,7m

 

tượng đá công giáo

 

Tượng Chúa bằng đá Cẩm thạch tự nhiên cao 1,7m

 

Cam kết chất lượng sản phẩm:

 

Tất cả Tượng đá công giáo tại Xưởng điêu khắc Phan Sơn được điêu khắc hoàn toàn bằng đá tự nhiên và nguyên khối, không phải bột đá, cũng không phải từ đá chắp ghép nên quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

Tại Xưởng Điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn có đội ngũ nghệ nhân và thợ điêu khắc lâu năm, tay nghề cầu, làm việc với cái tâm thiện lương nên những tác phẩm của chúng tôi rất đẹp và có hồn. Chúng tôi cẩn thận từ khâu lựa đá để cắt đến từng khâu vạc phôi, điêu khắc chi tiết đến mài bóng và hoàn thiện sản phẩm.

 

 

Một mẫu Tượng đức mẹ cao 5m

 

 

Tượng Đức Mẹ Maria bằng đá Cẩm Thạch trắng, tự nhiên và nguyên khối, cao 1,6m

 

Giới thiệu sơ về nguyên liệu đá tự nhiên để làm tượng:

 

Những tảng đá lớn từ 2 - 7m sẽ được xẻ ra và lựa phần đẹp nhất làm tượng, còn đối với những phần khác xấu hơn thì sẽ làm đế hoặc bỏ.

Đá ở đây là đá tự nhiên và nguyên khối, không phải là bột đá, cũng phải phải đá chắp ghép.

 

 

Một xe đầy đá được mua về để xẻ ra làm tượng

 

 

Hình ảnh cắt đá lọc ra phần đẹp nhất để làm tượng đá

 

 

Một Bức tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá được điêu khắc sắp hoàn thiện

 

Hướng dẫn Mua hàng:

 

Quý khách hàng có thể đặt mua những mẫu tượng đá có sẵn trên trang web hoặc có thể gửi những mẫu tượng khác mà quý khách yêu cầu. Ngoài ra quý khách hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa một/ vài chi tiết ở bộ phận nào đó của tượng như khuôn mặt (tươi lên, gọn lại hoặc phúc hậu,...), tay chân, thân hình,...

 

Quý khách cũng có thể yêu cầu điêu khắc tượng theo kích thước yêu cầu riêng lớn thì từ 2m, 3m hoặc 5-7m, hoặc các tượng nhỏ hơn như 1m, 1,5m hoặc các tượng nhỏ hơn để bàn thờ như 20-50cm,... chúng tôi có thể làm theo từng kích thước yêu cầu của khách hàng. Nhưng quý khách lưu ý rằng tượng càng nhỏ thì sẽ khó sắc nét! Tượng đẹp thường từ 1m trở lên, song chúng tôi sẽ điêu khắc đẹp nhất có thể đối với các bức tượng nhỏ.

 

Chính sách vận chuyển:

 

Xưởng Điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn toạ lạc tại Làng nghệ điêu khắc Đá Mỹ nghệ Non Nước, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng nhưng chúng tôi vận chuyển và lắp đặt toàn quốc, tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam chúng tôi đều có thể gửi tượng và thuê xe cẩu tại địa phương để lắp đặt tượng cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng hợp tác với các đơn vị vận chuyển quốc tế thường xuyên xuất tượng đi nước ngoài nên các khách hàng ở nước ngoài cũng có thể đặt mua tượng tại Phan Sơn và được giao, lắp đặt tận nhà.

 

Tượng được đóng kiện gỗ đối với các tượng lớn đến 2m hoặc đóng gói thùng xốp đối với các tượng nhỏ nên sẽ đảm bảo trong quá trình vận chuyển, còn đối với các tượng lớn hơn 2,5m sẽ được bao bọc và vận chuyển an toàn hơn.

 

 

Tượng được đóng kiện và bọc giấy bóng cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình cẩu và vận chuyển đi xa cho khách hàng

 

 

Tượng được đóng kiện và bọc giấy bóng cẩn thận để đảm bảo an toàn trong quá trình cẩu và vận chuyển đi xa cho khách hàng

 

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt một bức Tượng đá đẹp, sắc nét, hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm tại Tượng Đá Công Giáo Phan Sơn Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá cùng với đội ngũ thợ thầy điêu luyện. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng!

Chúng tôi vận chuyển và lắp đặt toàn quốc và ra nước ngoài nên khách hàng yên tâm.

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở cuối website để được tư vấn và báo giá cụ thể!

Sản phẩm của chúng tôi

Xem tất cả

Cam kết sản phẩm

 • Sản phẩm của chúng tôi được làm từ 100% đá tự nhiên, nguyên khối. Được tạo ra bởi bàn tay lành nghề, chuyên nghiệp của các thợ đá tại Làng đá non nước Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.
 • Cam kết hoàn tiền lại 100% nếu phát hiện sản phẩm làm từ bột đá, đá giả, hàng không rõ nguồn gốc.
 • Tượng đá Công Giáo bền đẹp, chất lượng, không bị bào mòn hay phai màu theo thời gian.

Liên hệ

Hotline: 0935 19 1688

Facebook: Facebook

"Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất!"

Chính sách giao hàng

 • Đến trực tiếp tại cơ sở sản xuất hoặc phòng trừng bày sản phẩm tại:
  - Xưởng sản xuất: Lô 8 Lương Đắc Bằng (gần ngã tư Trương Gia Mô) Làng đá Non Nước, P.Hoà Hải ,Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  - Phòng trưng bày: 115B Trương Đăng Quế, P.Hoà Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Giao hàng trực tiếp tận nơi trong và ngoài nước.
  Thời gian và chi phí vui lòng liên hệ 0935 19 1688 để được tư vấn cụ thể hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu một sản phẩm Tượng Đá Công Giáo chất lượng, hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm tại TuongDaCongGiao.com.vn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề điêu khắc đá cùng với đội ngũ thợ thầy điêu luyện. Chúng tôi tin chắc sẽ làm bạn hài lòng!


"Xin chân thành cảm ơn!"