Cơ sở Điêu khắc Tượng Đá Công Giáo Phan Sơn

Tin tức mới

 • tuong-duc-me-ban-on-bang-da-100-g-ava.jpg

  Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá đẹp, giá gốc tại Xưởng

  Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá đẹp, giá gốc tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn với những sản phẩm phong phú đa dạng, được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối dưới bàn tay của các nghệ nhân, thợ điêu khắc lâu năm.

 • tuong-duc-me-ngoai-troi-ava.jpg

  Các mẫu Tượng Đức Mẹ ngoài trời bền đẹp theo thời gian

  Các mẫu Tượng Đức Mẹ ngoài trời bền đẹp theo thời gian được điêu khắc trực tiếp tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn, với những sản phẩm phong phú đa dạng, được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối dưới bàn tay của các nghệ nhân, thợ điêu khắc lâu năm sẽ tạo nên những bức Tượng đá Công Giáo đẹp, có hồn và vô cùng tinh xảo, bền đẹp theo thời gian.

 • tuong-duc-me-sau-bi-bang-da-ava.jpg

  Tượng Đức Mẹ Sầu Bi bằng đá (đá tự nhiên và nguyên khối)

  Tượng Đức Mẹ Sầu Bi bằng đá được điêu khắc trực tiếp tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn, với những sản phẩm phong phú đa dạng, được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối dưới bàn tay của các nghệ nhân, thợ điêu khắc lâu năm sẽ tạo nên những bức Tượng đá Công Giáo đẹp, có hồn và vô cùng tinh xảo, bền đẹp theo thời gian.
 • tuong-thien-than-quy-goi-bang-da-40-ava.jpg

  Tượng Thiên Thần Công Giáo bằng đá tự nhiên, nguyên khối

  Tượng Thiên Thần Công Giáo bằng đá tự nhiên, nguyên khối được điêu khắc trực tiếp tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn, với những sản phẩm phong phú đa dạng, được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối dưới bàn tay của các nghệ nhân, thợ điêu khắc lâu năm sẽ tạo nên những sản phẩm Tượng đá Công Giáo đẹp, có hồn và vô cùng tinh xảo, bền đẹp theo thời gian.
 • lu-huong-cong-giao-bang-da-tt-ava.jpg

  Lư hương Công Giáo bằng đá tự nhiên, nguyên khối

  Lư hương Công Giáo bằng đá tự nhiên, nguyên khối được điêu khắc trực tiếp tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn, với những sản phẩm phong phú đa dạng, được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối dưới bàn tay của các nghệ nhân, thợ điêu khắc lâu năm sẽ tạo nên những sản phẩm Tượng đá Công Giáo đẹp, có hồn và vô cùng tinh xảo, bền đẹp theo thời gian.
 • tuong-duc-me-maria-tt-ava.jpg

  Tượng Đức Mẹ Maria : Mẫu đẹp, giá tốt tại Xưởng

  Tượng Đức Mẹ Maria được điêu khắc trực tiếp tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn, với những sản phẩm phong phú đa dạng, được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối dưới bàn tay của các nghệ nhân, thợ điêu khắc lâu năm sẽ tạo nên những bức Tượng đá Công Giáo đẹp, có hồn và vô cùng tinh xảo, bền đẹp theo thời gian.
 • tuong-duc-me-ban-on-bang-da-100a-ava.jpg

  Tượng Đức Mẹ bằng đá đẹp, giá Tốt, giao hàng Toàn Quốc

  Các mẫu Tượng Đức Mẹ bằng đá đẹp gồm : Tượng Đức Mẹ Ban Ơn bằng đá, Tượng Đức Mẹ Maria bằng đá, Tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá, Tượng Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp bằng đá, Tượng Đức Mẹ Trái Tim Vô Nhiễm Nguyên Tội bằng đá và các mẫu khác được điêu khắc vô cùng tinh xảo, có hồn tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn.
 • da-tu-nhien-1a-ava.jpg

  Các loại đá làm Tượng Công Giáo bằng đá

  Tượng Công Giáo bằng đá thường được làm bằng các loại đá tự nhiên phổ biến như đá Cẩm thạch với các màu trắng, trắng trong xanh hoặc trắng mịn xám nhẹ. Ngoài ra còn có các loại đá khác như đá ngọc xanh Pakistan, đá xanh Ấn Độ,...
 • tuong-thanh-giuse-180-ava-tt.jpg

  Tượng các Thánh Công Giáo : Giuse, Phêrô, Phaolô, Anton, Phanxico, Teresa

  Các mẫu Tượng các Thánh Công Giáo bằng đá đẹp gồm : Tượng Thánh Giuse bằng đá, Tượng Thánh Phêrô bằng đá, Tượng Thánh Phaolô bằng đá, Tượng Thánh Anton bằng đá, Tượng Thánh Phanxico Xavie bằng đá, Tượng Thánh Teresa bằng đá,... và tượng các Thánh Công Giáo khác được điêu khắc vô cùng tinh xảo, có hồn tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn.
 • tuong-duc-me-la-vang-bang-da-300-ava.jpg

  Tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá (tự nhiên và nguyên khối)

  Tượng Đức Mẹ La Vang bằng đá được điêu khắc hoàn toàn bằng đá tự nhiên và nguyên khối bởi các nghệ nhân và thợ điêu khắc lành nghề, lâu năm tạo nên những bức đẹp Đức Mẹ La Vang đẹp và có hồn, cùng với đá tự nhiên bền đẹp theo thời gian
 • tuong-chua-bang-da-aa.jpg

  Tượng Chúa Giêsu, Chúa Kitô bằng đá đẹp, giá gốc tại Xưởng

  Tượng Chúa Giêsu, Chúa Kitô bằng đá đẹp, giá gốc tại Xưởng được điêu khắc trực tiếp tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Sơn, với những sản phẩm phong phú đa dạng, được điêu khắc bằng đá tự nhiên và nguyên khối dưới bàn tay của các nghệ nhân, thợ điêu khắc lâu năm sẽ tạo nên những bức Tượng đá Công Giáo đẹp, có hồn và vô cùng tinh xảo, bền đẹp theo thời gian.
12>>>